Thi công kho lạnh bảo quản trái cây
Thi công kho lạnh bảo quản trái cây
Lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây là phương pháp bảo quản hiệu quả và ít độc hại nhất hiện nay. Theo phương pháp bảo quản kho lạnh trái cây sau thời gian dài bảo quản vẫn còn giữ được chất lượng tương đối tốt lại không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.
Nắm bắt được điều đó, ANKACO tư vấn và lên phương án làm kho lạnh bảo quản trái cây đạt tiêu chuẩn cho mọi khách hàng trên toàn quốc khi có nhu cầu cần thiết sử dụng.
Quả dứa: là loại quả không chịu được nhiệt ở dưới 7°C vì vậy bạn không nên để bảo quản trong kho lạnh, với loại quả này thì bạn nên để nơi khô thoáng.
Khế: Giữ ở nhiệt độ trung bình lý tưởng.
Cùi dừa: Giữ trong nước và để tủ lạnh.
Dâu tây: Tránh để dâu tây trong hộp và chồng chất lên nhau vì nó sẽ nhanh chóng bị hỏng. Hãy trải một chiếc khăn sạch trong đĩa sâu lòng, rải đều dâu tây lên và trùm khăn lại.
Dâu rừng: Giữ nơi thoáng mát để tỏa mùi thơm tự nhiên
Chanh leo: Nên giữ ở nhiệt độ bình thường
Xoài: Nếu quả chưa chín, hãy giữ nơi thoáng mát (từ 6 – 9°C), tránh giữ lạnh.
Dưa vàng: Tránh ăn lạnh vì dưa sẽ mất mùi thơm, chỉ nên ăn mát
Quả dừa: Làm lạnh vài giờ trước khi ăn (nó sẽ dai mà vẫn mềm), bảo quản trong giấy bóng kính, nếu không nó sẽ hút hết các mùi của tủ lạnh.
Lê và táo: Hãy chà nhẹ chanh lên.
----------------------------------
Hãy liên hệ với chúng tôi:
Di động: 0947459479
Nhận xét
Đăng nhận xét